21 November 2011

Low Fat & Low Sodium Adobo



Ingredients:
1/2 tasang suka
1 buong bawang (chopped)
2 kutsaritang PANSALT®
10 pirasong black peppercorn
2 kutsarang toyo (low sodium)
1 pirasong bayleaf
1/2 tasang bulaklak ng saging
1 kilong chicken breast (chopped)
1/2 kilong babuy-kasim (cubed)
1 1/2 hanggang 2 tasang tubig

Sa isang bowl, paghaluin ang suka, bawang, pepper, bay leaf, PANSALT® at toyo. Idagdag ang manok at babuy at ibabad ng 1 oras. Ilipat sa saucepan ang manok at babuy at lagyan ng tubig. Lutuin hanggang lumambot ang karne. Idagdag ang naunang hinandang adobo sauce at bulaklak ng saging. Lutuin hanggang lumapot ang sauce.
  
For further info, call (02) 531-4881 or text (0917) 811-SALT (7258) or visit www.pansalt.ph

No comments:

Post a Comment