28 November 2011

Low Sodium Pancit Palabok


Ingredients:
1 kutsarang vegetable oil
2 kutsarang atsuete seeds
1 kutsarang bawang (minced)
2 kutsarang sibuyas (chopped)
1/2 tasang hipon (nabalatan na)
3/4 tasang katas ng hipon
2 kutsarang cornstarch
3/4 tasang tubig
1/2 kutsarang PANSALT®
1/8 kutsaritang ground pepper
3 tasang palabok noodles (luto na)
3 kutsarang dahon ng sibuyas (chopped)
1/2 tasang pechay baguio (sliced)
1/4 tasang garlic chips
2 pirasong hard boiled eggs white (sliced)


Sa isang kawali, painitin ang mantika at idagdag ang atsuete seeds. Idagdag ang sibuyas at bawang. Idagdag ang hipon at lutuin ng 1 minuto. Ibuhos ang katas ng hipon. Pakuluan. Lusawin ang cornstarch sa tubig at idagdag sa kawali. Haluin hanggang lumapot. Idadag ang PANSALT® at pepper. Ihalo ang sarsa sa lutong noodles. Ilipat sa plato at lagyan ng dahon ng sibuyas, sliced egg white, pechay at garlic chips.


For more information, visit www.pansalt.ph.

No comments:

Post a Comment